รัฐประกาศวันหยุด May Day

130502B4X73320
[Total: 2    Average: 5/5]

ได้ข่าวว่า รัฐบาลประกาศ ฉลองชัย มือ 1 ของโลก ของน้องเมย์ โดยประกาศให้วันที่ 1 พ.ค. เป็นวันหยุดทั่วประเทศ และเพื่อให้เกียรติแก่น้องเมย์ จึงเรียกวันนี้ว่าวัน May day.

“ไทย ฮีโร่ส์ โปรเจ็คท์” (THAI HEROES PROJECT)ตอน “MAY DAY” วัน.ของ.เมย์ เรียลลิตี้เส้นทางชีวิตที่ทุ่มเทเพื่อฝัน ของ น้องเมย์-รัชนก อินทนนท์ นำเสนอเรื่องราว ภาพแห่งความสำเร็จ แมทช์แห่งความประทับใจเบื้องหลังความสำเร็จ รวมไปถึงชีวิตทั้งในสนามและนอกสนามของเหล่านักกีฬาที่ได้รับการยอมรับว่าเป็น ฮีโร่ นักกีฬาไทย นับตั้งแต่จุดเริ่มต้นบนเส้นทางการเป็นนักกีฬาแบดมินตัน จนถึงปัจจุบัน

หลากหลายอารมณ์ความรู้สึก ทั้งความกดดัน ความพากเพียร การเสียสละ และความมุ่งมั่นที่จะก้าวต่อไปสู่การเป็นอันดับ 1 ของโลก ชีวิตด้านที่ทุ่มเทให้กับกีฬาเมื่ออยู่บนคอร์ท และชีวิตอีกด้านเมื่ออยู่นอกคอร์ท รวมถึงการฝึกซ้อม การเตรียมตัว อารมณ์ความรู้สึกก่อน และ หลังสู้ศึกทัวร์นาเม้นท์ต่างๆ ผ่านการถ่ายทอด การบอกเล่าจากปากของนักแบดมินตันตัวจริง โดยมี สุจิตรา เอกมงคลไพศาล อดีตนักกีฬาแบดมินตันทีมชาติไทย เป็นพิธีกรดำเนินรายการ ซึ่งรายการนี้ วาดหวังเพียงแค่เป็นส่วนเล็กๆ ส่วนหนึ่ง ที่จะสร้างแรงบันดาลใจให้แก่เยาวชนชาวไทย ให้หันมาสนใจกีฬาแบดมินตันและกีฬาอื่นๆ มากยิ่งขึ้น เพื่อพัฒนาวงการกีฬาไทยสู่ระดับสากลต่อไป

 

ออกอากาศให้ชมฟรี! ทางกล่อง GMM Z ช่อง GMM SPORT EXTRA (หมายเลข 19) ออกอากาศครั้งแรกวันเสาร์ที่ 24 ส.ค.56 นี้ เวลา 12.00-13.00 น.และรับชมย้อนหลังได้ในวันอาทิตย์ 21.00-22.00 น, วันจันทร์ 09.00-10.00 น. รวมทั้งสิ้น 22 ตอน ตั้งแต่เดือนสิงหาคม-ธันวาคม 2556 ติดตามชมตัวอย่างรายการได้ที่www.youtube.com/gmmsportchannel และติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.gmmsport.com

รับชมตอนที่ 1

ติดตามความเคลื่อนไหวของรายการและร่วมสนุกกับกิจกรรมลุ้นรับลายเซ็นจาก”น้องเมย์” รัชนก อินทนนท์ ได้ที่เฟสบุคแฟนเพจhttps://www.facebook.com/Thaiheroesproject และ http://instagram.com/thaiheroes

ขอบคุณเนื้อหารูปภาพจาก Gmember  , siamsport

 

image image image

 

2 Comments on "รัฐประกาศวันหยุด May Day"

Leave a comment

Your email address will not be published.


*


Translate »
Skip to toolbar